Sử dụng nhung hươu Hương Sơn ngâm rượu như thế nào?

0
3326

Nhung hươu tươi Hương Sơn là một trong những loại nhung hươu nổi tiếng của Việt Nam. Đây là loại nhung được đánh giá cao về lượng dưỡng chất không thua kém nhung hươu của những nước khác. Sử dụng nhung hươu Hương Sơn ngâm rượu đúng cách sẽ mang lại những hiệu quả cao với cơ thể con người.

Sử dụng nhung hươu Hương Sơn ngâm rượu

Sử dụng nhung hươu Hương Sơn ngâm rượu

Cách ngâm rượu nhung hươu Hương Sơn

– Nguyên liệu: 20g nhung hươu non mềm Hương Sơn thái lát, 500ml rượu trắng ngon khoảng 40-45 độ.

– Cách ngâm: Đem nhung hươu Hương Sơn thái lát cho vào bình thủy tinh rồi đổ 500ml rượu trắng đã chuẩn bị vào bình. Đậy chặt nắp và ngâm trong vòng 14 ngày để dưỡng chất có trong nhung hòa tan với rượu là có thể đem sử dụng được.

Lưu ý: Nên để bình rượu ở nơi khô ráo, thoáng mát để bảo quản được lâu dài.

Cách sử dụng nhung hươu Hương Sơn ngâm rượu

Để có cách sử dụng rượu nhung hươu Hương Sơn đúng thì bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

– Ngày sử dụng 1-2 lần, mỗi lần chỉ nên dùng khoảng 1 thìa cà phê. Khi sử dụng hết phần rượu thì có thể lấy nhung ra hầm để uống.

– Với những người mắc chứng tiểu đêm, liệt dương nên dùng rượu ngâm nhung hươu theo cách: Ngâm 30g nhung hươu thái lát được sơ chế sạch cùng 30g sơn dược. Cho 2 dược liệu này vào túi buộc lại và cho vào bình rượu 500-1000ml ngâm trong vòng 7 ngày và đem ra uống.

Mỗi ngày sử dụng 3 lần, mỗi lần 1 thìa tương đương 30ml để bồi bổ sức khỏe

– Cách ngâm rượu nhung hươu-trùng thảo được chế biến cho những người mắc triệu chứng đau lưng, mỏi gối, liệt dương…Liều lượng ngâm: 20g nhung hươu kết hợp 90g đông trùng hạ thảo, 1.500ml rượu nguyên chất. Cho tất cả vào ngâm trong vòng 10 ngày là có thể đem ra sử dụng.

Rượu nhung hươu-trùng thảo

Rượu nhung hươu-trùng thảo

Cách ngâm này nên dùng mỗi ngày khoảng 1-2 lần, mỗi lần 20-30ml

Trên đây là những cách sử dụng nhung hươu Hương Sơn ngâm rượu đạt kết quả cao với sức khỏe người sử dụng. Cách chế biến này đảm bảo tác dụng của nhung hươu chữa yếu sinh lý hiệu quả cho nam giới. Người dùng lưu ý nên dùng có liều lượng để tránh gây ra những tác dụng không mong muốn với cơ thể.

>>>> Xem thêm: Tác dụng của nhung hươu tươi với cơ thể

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY