Sử dụng bột nhung hươu như thế nào để đạt hiệu quả cao?

0
1072

Bột nhung hươu là dạng chế phẩm của nhung hươu tươi hoặc nhung hươu khô. Bột nhung hươu có chứa lượng dưỡng chất thiết yếu cung cấp nguồn năng lượng hoàn hảo cho cơ thể đặc biệt là người gầy yếu, người già, trẻ em, người yếu sinh lý…Để sử dụng bột nhung hươu hiệu quả thì bạn hãy tham khảo những kiến thức sau.

Có nhiều cách sử dụng bột nhung hươu

Có nhiều cách sử dụng bột nhung hươu

Cách sử dụng bột nhung hươu hiệu quả

Một trong những cách sử dụng bột nhung hươu siberia hiệu quả được nhiều chuyên gia khuyên dùng đó là:

– Nhung hươu khô đem tán thành bột và bảo quản tốt để sử dụng dần. Mỗi ngày nên sử dụng từ 1-3g chia làm 3 lần uống với nước ấm để mang lại hiệu quả sức khỏe cao.

– Kết hợp trứng gà cùng bột nhung hươu là một trong những phương pháp để bồi bổ sức khỏe cho con người, đặc biệt là những đối tượng sau:

  • Người mắc chứng huyết áp thấp
  • Người có thể chất hư nhược, cơ thể gầy gò
  • Người sợ lạnh, chân tay lạnh, hay tiểu đêm, bị liệt dương
  • Với những người này nên sử dụng khoảng 0.5-1g bột nhung hươu cho vào quả trứng gà, sau đó bịt kín và đem hấp chín. Sử dụng mỗi ngày một quả trứng gà hấp bột nhung hươu vào buổi sáng sớm.

Bột nhung hươu hấp trứng gà là cách sử dụng hiệu quả

Bột nhung hươu hấp trứng gà là cách sử dụng hiệu quả

Sử dụng bột nhung hươu bao lâu thì có hiệu quả

Với những người có thể trạng kém nên sử dụng bột nhung hươu liên tục từ 15-20 ngày sau đó ngừng lại rồi mới sử dụng tiếp. Ngoài việc sử dụng nhung hươu theo phương thức truyền thống thì ngày nay con người có nhiều cách để sử dụng những sản phẩm có chiết xuất từ nhung hươu ở dạng viên, dạng cao, và sản phẩm khác.

Như vậy, sử dụng bột nhung hươu cũng là cách hữu hiệu để chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình. Sử dụng với liều lượng phù hợp trong thời gian nhất định sẽ đem đến công dụng tích cực cho người dùng.

>>>>> Xem thêm về giá sản phẩm nhung hươu tại đường dẫn:http://nhunghuou.net.vn/bang-gia-cac-san-pham-nhung-huou-hien-nay.emy

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY