Rượu huyết hươu cho nam giới tăng cường sinh lực

0
1591

Rượu huyết hươu cho nam giới tăng cường sinh lực để đời sống lứa đôi thêm viên mãn và hạnh phúc. Đây là loại thượng dược có giá trị rất lớn đối với sức khỏe, đặc biệt là cánh mày râu có tác dụng tương đương nhung hươu chữa yếu sinh lý. Vậy cụ thể tác dụng của nó như thế nào, cách sử dụng ra sao?

Các bài viết liên quan:

Rượu huyết nhung hươu là gì?

  • Huyết hươu hay còn gọi là tiết hươu là sản phẩm thu được trong quá trình cắt sừng hươu. Đó là phần máu từ lộc nhung hươu chảy ra, được hứng lại và dùng để bồi bổ sức khỏe.
  • Rượu huyết hươu cho nam giới là sản phẩm được kết hợp từ huyết hươu tươi và rượu. Huyết hươu sau khi hứng được sẽ hòa cùng rượu để tạo nên loại rượu này.

Rượu huyết hươu được pha chế từ rượu và huyết hươu tươi

Rượu huyết hươu được pha chế từ rượu và huyết hươu tươi

Rượu huyết hươu có tác dụng gì?

Theo quan niệm dân gian thì huyết hươu thậm chí còn có giá trị dinh dưỡng cao hơn cả nhung hươu vì chúng chứa những gì tinh túy của loài hươu sao. Lượng huyết hươu thu được trong quá trình cắt nhung cũng rất ít, thường chỉ tầm 1-3 chén. Vì vậy đây là sản phẩm quý và hiếm.

Rượu huyết hươu cho nam giới là chất kích thích đại bổ, giúp cơ thể nhanh chóng khôi phục. Đây là sản phẩm mang nhiều công dụng quý giá: bồi bổ toàn thân, cải thiện chứng suy nhược, tăng cường chức năng sinh lý, tăng cường sức khỏe, tăng cường trí nhớ. Người bệnh ốm yếu thì nhanh chóng hồi phục cơ thể, người khỏe mạnh bình thường sẽ giúp hạn chế bệnh tật.

Rượu huyết hươu cho nam giới tăng cường sinh lực

Rượu huyết hươu cho nam giới tăng cường sinh lực

Đặc biệt, rượu huyết hươu còn là thượng dược dành cho quý ông bởi nó giúp kéo dài sức bền, tăng ham muốn tình dục, nâng cao hiệu suất tình dục. Người khó thụ thai do chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm thì có thể sử dụng rượu huyết hươu để cải thiện tình hình.

Rượu huyết hươu vừa có tác dụng bổ dương, vừa dưỡng âm hiệu quả, dùng cho phụ nữ suy nhược cơ thể, khí huyết ứ trệ, thường xuyên mệt mỏi…

Cách sử dụng rượu huyết hươu cho nam giới

Rượu huyết hươu là một thượng dược quý hiếm. Tuy nhiên không phải cái gì bổ cũng nên dùng nhiều. Cần sử dụng đúng liều lượng nếu không có thể phản tác dụng, gây nên mệt mỏi cho người dùng.

Tùy theo mức độ pha chế tỉ lệ giữa huyết hươu và rượu mà sử dụng cho phù hợp. Thông thường chỉ nên uống khoảng từ 15-20ml/ngày.

Đối với người gầy do nóng trong, bị thiếu máu hay mất máu nhưng nhiệt độ cơ thể cao, người bị viêm phế quản, đờm vàng, bị các bệnh truyền nhiễm thì không nên uống.

>>>>> Xem thêm: Phương pháp dùng nhung hươu giúp phụ nữ trẻ đẹp

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY