Phương pháp sử dụng nhung hươu khô khoa học nhất

0
818

Phương pháp sử dụng nhung hươu khô khoa học giúp đạt hiệu quả cao hơn với người dùng. Bởi nhung hươu rất quý nhưng cần dùng đúng đối tượng, liều lượng, cách dùng. Nhiều trường hợp lạm dụng nhung hươu với liều lượng lớn đã gây ra những phản ứng phụ với cơ thể cụ thể là dị ứng ngoài da, khó tiêu…

Phương pháp sử dụng nhung hươu khô khoa học

 Phương pháp sử dụng nhung hươu khô khoa học

Phương pháp sử dụng nhung hươu khoa học

Sử dụng bột nhung hươu

Nhung hươu khô sau khi tán thành bột, mỗi ngày đem dùng từ 1-3g chiêu với nước sôi, sau đó dùng dần trong ngày, dùng cả nước lẫn cái để có tác dụng cao với cơ thể. Với phương pháp sử dụng nhung hươu này, có thể dùng bột nhung hươu cho mọi lứa tuổi, đặc biệt với những người gầy yếu, hay mắc bệnh, hệ miễn dịch suy giảm, hay tiểu về đêm, người có huyết áp thấp.

Chế biến nhung hươu khô ngâm rượu

Nhung hươu khô thái lát được tinh chế, dùng khoảng 20g ngâm với 500ml rượu ngâm trong khoảng 14 ngày là có thể đem ra sử dụng.

Mỗi ngày dùng 1-2 lần trước các bữa ăn với liều lượng khoảng 1 thìa cà phê. Phương pháp dùng nhung hươu ngâm rượu phù hợp với nam giới, người lớn tuổi hoặc những người có thể uống được rượu.

Nhung hươu ngâm rượu là phương pháp sử dụng nhung hươu thông dụng

Nhung hươu ngâm rượu là phương pháp sử dụng nhung hươu thông dụng

Cách dùng nhung hươu khô nấu cháo

Đây là phương pháp sử dụng nhung hươu thích hợp với nhiều đối tượng. Đem nhung hươu khô thái lát xay nhỏ nấu cùng cháo trắng, dùng mỗi ngày 1 lần. Mỗi lần nấu cháo nên dùng 5-10g nhung hươu khô, quá trình nấu nên để cháo chín mới cho nhung hươu vào để không làm mất dưỡng chất từ nhung hươu.

Chế biến nhung hươu nấu cháo mang lại món ăn ngon miệng cho người dùng bởi hương vị thơm ngon, dễ dàng hấp thụ, cách chế biến nhanh chóng không cầu kỳ. Ngay cả người già và trẻ em cũng nên dùng để bồi bổ sức khỏe.

Trên đây là những cách dùng và liều dùng nhung hươu khô phù hợp với sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra còn rất nhiều món ăn từ nhung hươu như: nhung hươu nấu canh, nhung hươu hầm với các loại thịt, nhung hươu hấp trứng gà…đều có thể dùng hàng ngày với liều lượng phù hợp.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY