Những thương hiệu nhung hươu trên thị trường hiện nay

0
1082

Những thương hiệu nhung hươu trên thị trường hiện nay. Bạn đang có mong muốn sử dụng nhung hươu? Tuy nhiên, loại nhung hươu nào thương hiệu uy tín mang lại hiệu quả cao. Bạn đang mong muốn tìm hiểu về những loại thương hiệu nhung hươu? Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin cùng bạn.

Các bài viết liên quan:

Những thương hiệu nhung hươu trên thị trường hiện nay

Những thương hiệu nhung hươu trên thị trường hiện nay

Nhung hươu hay còn gọi với cái tên là huyết nhung, quan lộc nhung, mao nhung… là một trong những sản phẩm từ tự nhiên quý giá được con người sử dụng bởi những ưu điểm tốt cho sức khỏe và giúp hỗ trợ điều trị tốt một số bệnh lý như suy dinh dưỡng, bệnh tim mạch, huyết áp thấp…Với những công dụng đặc biệt của nhung hươu này để phát huy tối đa thì cần phải chọn mua những sản phẩm thương hiệu nhung hươu tốt.

Nhung hươu New Zealand

Là loại nhung hươu có nguồn gốc từ New Zealand, là quốc gia có đàn hươu lớn nhất thế giới.  Hươu nai được chăn thả tự nhiên ở những vùng đất rộng với lượng thức ăn đa dạng và phong phú, là nơi có nhiều loại thảo mộc quý giá.

Nhung hươu Siberia

Là loại nhung hươu có hàm lượng dược tính cao nhất, và tương ứng cũng mang lại những tác dụng tốt nhất cho sức khỏe con người. Nhung hươu Siberia có nguồn gốc từ Liên Bang Nga, những chú hươu nai tại đây được chăn thả trong những trang trại rộng lớn một cách tự nhiên với những điều kiện tốt chứa nhiều dưỡng chất. Hiện nay nhung hươu Siberia được phân phối trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Thương hiệu nhung hươu Hương Sơn

Là loại nhung hươu nguồn gốc từ Hà Tĩnh, nơi nổi tiếng với loại nhung hươu tốt ở Huyện Hương Sơn-  một tỉnh miền trung của Việt Nam. Hươu tại đây được nuôi  với những bước đổi mới về kỹ thuật chăn nuôi cũng như nguồn thức ăn mang lại nguồn giá trị cao. Sử dụng nhung hươu non mềm Hương Sơn là một sự lựa chọn tốt cho sức khỏe bạn.

Mua nhung hươu chất lượng tốt mang lại nhiều tác dụng đến sức khỏe

Mua nhung hươu chất lượng tốt mang lại nhiều tác dụng đến sức khỏe.

Trên đây là những thương hiệu nhung hươu lớn hiện nay, bạn lưu ý chọn mua tại nơi nuôi hươu nai hoặc tại các cơ sở có nguồn gốc rõ ràng để có sản phẩm sử dụng chất lượng nhất.

>>>>> Xem thêm: Sử dụng cao ban long hay nhung hươu tươi tốt hơn?

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY