Nhung hươu Hương Sơn có phải là loại uy tín, chất lượng?

0
1133

Nhung hươu non mềm Hương Sơn là một trong những loại thượng dược nổi tiếng nói riêng ở Hà Tĩnh, nói chung ở Việt Nam. Hương Sơn-Hà Tĩnh là nơi có nguồn nhung hươu dồi dào, người dân ở đây nuôi hươu từ lâu, sản lượng cho nhung hươu hàng năm cũng rất lớn nên có nhiều khách hàng biết đến vùng đất quý này…

Nhung hươu Hương Sơn có phải là loại uy tín, chất lượng?

Nhung hươu Hương Sơn có phải là loại uy tín, chất lượng?

Với công nghệ tiên tiến hiện đại được áp dụng vào việc nuôi hươu, nên Nhung hươu Hương Sơn là loại được đánh giá có chất lượng cao. Giá trị kinh tế của nhung hươu Hương Sơn vô cùng lớn, góp phần giúp cho cuộc sống của những người dân nơi đây bớt đi cảnh nghèo khó. Chất lượng của từng sản phẩm nhung hươu Hương Sơn được người tiêu dùng đánh giá rất cao và là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tối ưu cho mọi gia đình.

Theo thống kê chi tiết của Huyện Hương Sơn, trung bình mỗi năm hộ dân nuôi khoảng 8-10 con hươu để lấy nhung, có hộ còn thu hoạch 30 con. Nhung hươu Hương Sơn- Hà Tĩnh cũng là một trong những thương hiệu được Nhà nước cấp giấy chứng nhận thương hiệu quyết định số 1434/QĐ-SHTT cho “Hươu giống, nhung hươu Hương Sơn…”

Nhung hươu Hương Sơn là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tối ưu

 Nhung hươu Hương Sơn là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tối ưu

Đây là một trong những lý do chính đáng mà Nhung hươu Hương Sơn có được vị trí chủ chốt trên thị trường hiện nay, sánh ngang với những loại nhung hươu khác của các nước nổi tiếng.  Thành phần của nhung hươu Hương Sơn có chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Tuy nhiên nhung hươu Việt Nam vẫn còn những hạn chế như chất lượng không đồng đều, chăn nuôi chưa chú trọng đến việc đầu tư, ngày cắt lộc nhung thường để quá…ảnh hưởng đến chất lượng.

Khách hàng khi muốn đặt mua nhung hươu non mềm Hương Sơn thường đến tận trang trại nuôi để có được hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, trên thị trường nhung hươu hiện nay cũng có nhiều công ty, đại lý chuyên phân phối và cung cấp nhung hươu Hương Sơn đảm bảo an toàn. Người tiêu dùng không cần mất thời gian vẫn có cơ hội dùng nhung hươu Hương Sơn. Quý khách cũng cần lưu ý không mua hàng tại những nơi trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ rất dễ là hàng giả, hàng kém chất lượng hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe.

>>>>> Xem thêm thông tin các sản phẩm nhung hươu tại: http://congtynhunghuou.com/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY