Nhung hươu Hương Sơn có gây tăng cân béo phì không?

0
1998

Nhung hươu có gây tăng cân không? là một trong những câu hỏi được khách hàng chú ý nhiều nhất. Bởi thông tin sử dụng nhung hươu gây “nứt da nứt thịt” khiến nhiều người không khỏi băn khoăn về vóc dáng của mình khi muốn dùng loại thượng dược này. Thông tin bổ ích sau giúp bạn hiểu thêm về vấn đề sử dụng nhung hươu gây béo có đúng hay không… 

Nhung hươu có thật sự gây béo phì không

 Nhung hươu có thật sự gây béo phì không?

Thành phần nhung hươu có chứa những chất dinh dưỡng khiến người tăng cân, béo phì thường phân vân khi muốn sử dụng. Thạc sĩ dược học Nguyễn Hoàng Tuấn cũng đưa ra nhận định phàn bác ý kiến nhung hươu gây béo phì.

Ông cho rằng: Thông tin về việc sử dụng nhung hươu gây hiện tượng béo phì là hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Nghiên cứu về tác dụng của nhung hươu non mềm Hương Sơn với những nam giới có độ tuổi từ 18-35 tuổi sử dụng khoảng  1,35g nhung hươu khoảng 2 lần/ngày, kéo dài trong 10 tuần. Kết quả cho thấy chì số BMI khi sử dụng nhung hươu ở nam giới không tăng hoặc gây ra tình trạng béo phì như dân gian vẫn đồn.

Kết quả nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng chỉ số LDL cholesterol giảm khoảng 12,2%, tỉ số LDL/HDL giảm 8,4%, có ý nghĩa lớn trong việc giảm nguy cơ mắc chứng bệnh tim mạch ở nam giới. Tuy nhiên nam giới khi dùng nhung hươu nên kết hợp với những loại thảo dược phù hợp để tăng dưỡng chất cũng như an toàn hơn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng để có được cách sử dụng phù hợp nhất.

Nhung hươu không gây béo phì như dân gian đồn thổi

Nhung hươu không gây béo phì như dân gian đồn thổi

Quá trình sử dụng cũng cần lưu ý rằng nhung hươu cũng có thể gây ra những phản ứng phụ với người có tạng nhiệt cao. Vì sử dụng nhung hươu cho những đối tượng này càng làm sinh thêm nhiệt lượng gây nguy hiểm cho cơ thể.

Nói chung, nhung hươu vẫn là loại thượng dược quý giá được người sử dụng tin tưởng từ nhiều năm nay. Một trong những công dụng của nhung hươu được người dùng biết đến nhiều nhất là giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lý dành cho phái mạnh. Khách hàng khi sử dụng nhung hươu cần lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tại những cửa hàng, công ty lớn, có thông tin giấy tờ cung cấp rõ ràng về mặt hàng.

>>>>> Xem thông tin chi tiết các sản phẩm nhung hươu tại: http://congtynhunghuou.com/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY