Món ăn từ nhung hươu giúp cải thiện chức năng sinh lý

0
3824

Những món ăn từ nhung hươu giúp cải thiện tinh binh giúp những người hiếm muộn, suy giảm sinh lý có thể cải thiện và khắc phục được tình hình, nhanh chóng lấy lại được phong độ. Tác dụng của nhung hươu khi kết hợp theo phương pháp Đông y này sẽ càng phát huy hiệu quả đối với sức khỏe nam giới.

Các bài viết liên quan:

Tác dụng của nhung hươu với nam giới

Nhung hươu giúp nam giới lấy lại sinh lực dồi dào

 Nhung hươu giúp nam giới lấy lại sinh lực dồi dào

Tác dụng của nhung hươu với nam giới đã được kiểm chứng trong Đông y từ cổ truyền đến hiện đại, được xếp vào hàng thượng dược quý hiếm được người dân đổ xô đi tìm mua. Nhung hươu được nghiên cứu cho thấy giúp nam giới tăng cường sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến sinh lý: suy giảm chức năng sinh lý, di tinh, mộng tinh, tinh loãng…; tác dụng của nhung hươu còn cho thấy có thể giúp nam giới hạn chế các bệnh về tim mạch, huyết áp, hạn chế căng thẳng mệt mỏi.

Tác dụng của nhung hươu với nam giới suy giảm  sinh lý và hiếm muộn hoặc vô sinh vì đây là thảo dược có vị ngọt, tính ôn, mặn, quy vào kinh thận nên giúp cải thiện chức năng sinh lý, bổ thận tráng dương, tăng dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh.

Món ăn từ nhung hươu cải thiện chức năng sinh lý

Những món ăn từ nhung hươu dưới đây cũng là những bài Đông y được nghiên cứu và cho thấy những tác dụng đáng kể đối với những hiếm muộn.

Nhung hươu hầm thuốc bắc: 2-3 con đông trùng hạ thảo, 8g nhân sâm, hoài sơn 30g, nhung hươu 150g, đại táo 15g. Nhung hươu đem cạo sạch lông, rửa sạch, thái thành lát mỏng. Nhân sâm rửa sạch và cũng thái lát. Các vị khác đem rửa sạch rồi cho tất cả vào nồi đất, thêm nước vừa đủ ngập rồi hầm kĩ với lửa nhỏ trong 2-3h là được. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng, chia ra ăn vài lần trong ngày.

Các món ăn từ nhung hươu giúp quý ông cải thiện chức năng sinh lý hiệu quảCác món ăn từ nhung hươu giúp quý ông cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả

Các món ăn từ nhung hươu giúp quý ông cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả

Tim lợn hầm nhục thung dung, nhung hươu: Lấy khoảng 200g tim lợn, 20g nhục thung dung, 15g nhung hươu cùng các gia vị như rượu, gừng, đồ nêm nếm. Rửa sạch các vị, tim lợn thái miếng, trụng qua nước sôi, nhung hươu cạo sạch lông và rửa sạch, cho cùng  nhục thung dung vào túi vải buộc chặt. Cho các vị vào  nồi, đổ nước vừa ngập và hầm trong 40 phút, nêm nếm gia vị và ăn trong ngày.

Trên đây là một số món ăn phát huy tác dụng của nhung hươu với nam giới yếu sinh lý, vô sinh, hiếm muộn mà bạn nên tham khảo để đem lại niềm vui và hạnh phúc cho gia đình.

>>>>> Xem thêm: Tác dụng của nhung hươu cho trẻ biếng ăn

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY