Kinh nghiệm mua nhung hươu để có được sản phẩm tốt

0
1963

Kinh nghiệm mua nhung hươu để có được sản phẩm tốt sẽ giúp bạn chọn lựa được nhung hươu có chất lượng cao. Nhung hươu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, tuy nhiên hiện tại thị trường có nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng bày bán tràn lan khiến người tiêu dùng không biết phải chọn lựa thế nào.

Các bài viết liên quan:

 Kinh nghiệm mua nhung hươu để có được sản phẩm tốt Kinh nghiệm mua nhung hươu để có được sản phẩm tốt

Dưới đây là một số cách chọn nhung hươu để được sản phẩm tốt mà bạn nên tham khảo:

– Nhận diện qua bao bì, quy cách đóng gói:

Trường hợp bạn mua nhung hươu nhập khẩu từ nước ngoài thì phải kiểm tra bao bì đóng gói cẩn thận. Sản phẩm nhung hươu chất lượng thì từ tên thương hiệu, tên sản phẩm, đến các thông tin, hình ảnh được in phải rõ nét, không mờ nhòa, và nhung hươu được đóng gói chắc chắn. Là sản phẩm nhung hươu Việt Nam thì phải được đóng gói hút chân không và bảo quản lạnh.

– Dựa theo kích thước nhung hươu:

Nhung hươu tốt nhất là được thu hoạch ở độ tuổi dưới 40 ngày tuổi. Khi đó thì kích thước nhung hươu chuẩn loại 1 thường dưới 20cm, và trọng lượng đạt 3-5 lạng. Trường hợp nhung hươu quá lớn có thể đã quá số ngày 40 ngày tuổi thì hàm lượng dưỡng chất nhung hươu dần bị mất đi, tuy nhiên tùy theo điều kiện chăn nuôi hươu tốt, thì  có những sản phẩm nhung hươu lên tới 7 lạng mà vẫn đạt chất lượng cao.

Chọn mua nhung hươu tươi:

Mua được sản phẩm nhung hươu tươi mới thu hoạch thì sẽ cho chất lượng tuyệt vời với hàm lượng dưỡng chất cao nhất. Bạn cần chú ý đặc điểm của nhung hươu tốt, đó là có màu hồng, cầm tay cảm nhận lớp lông nhung ngắn, non tươi và mềm mại, kích thước 2 chiếc nhung khá đồng đều và cân đối.

 Nhung hươu tươi có hàm lượng dưỡng chất cao nhất

 Nhung hươu tươi có hàm lượng dưỡng chất cao nhất

– Địa chỉ mua nhung hươu tốt:

Bạn cũng phải quan tâm đến việc mua nhung hươu ở đâu. Vì thực tế có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn vào.  Bạn cần đến mua ở các địa chỉ uy tín để an tâm hơn.

Như vậy, bạn đã biết được kinh nghiệm mua nhung hươu chất lượng tốt. Bạn hãy nằm lòng các mẹo này để trở thành người tiêu dùng thông thái.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY