Giới thiệu về sản phẩm nhung hươu Siberia cao cấp

0
994

Giới thiệu về nhung hươu Siberia sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về nguồn gốc và thành phần dưỡng chất có trong nhung hươu Siberia. Nhiều nghiên cứu được thực hiện cho thấy nhung hươu Siberia là loại nhung hươu đạt chất lượng vượt trội hơn hẳn những loại nhung hươu của các nơi khác. Sau đây là thông tin về nhung hươu giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi sử dụng.

Các bài viết liên quan: 

Nhung hươu siberia có giá trị hơn hẳn những loại nhung hươu nơi khác

Nhung hươu Siberia có giá trị hơn hẳn những loại nhung hươu nơi khác

Nhung hươu siberia là thương hiệu nhung hươu cao cấp

Nhung hươu Siberia là một trong những thực phẩm bổ sung cao cấp được nhiều người khắp nơi trên thế giới tin tưởng sử dụng. Sản phẩm nhung hươu Siberia được khai thác tại vùng Altai miền nam của siberia-Liên Bang Nga. Đây là vùng núi có khí hậu thuận hòa cùng nguồn thức ăn giàu dưỡng chất thích hợp với việc phát triển những đàn hươu lớn mang đến những chiếc nhung hươu quý giá cho con người sử dụng.

Thời điểm khai thác nhung hươu siberia thường ở giai đoạn tháng 5 đến tháng 6 hàng năm. Thời điểm này nhung hươu phát triển đầy đủ về độ dài cùng như đã có lượng dưỡng chất cần thiết đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu bồi bổ sức khỏe của con người.

Để chế biến nhung hươu tươi siberia thành nhung hươu khô trải qua quá trình hấp sấy bằng công nghệ hiện đại, chất lượng của Liên Bang Nga. Chính vì vậy, những sản phẩm nhung hươu khô siberia hoàn toàn đạt chất lượng cao tới 95% còn giữ được ham lượng dưỡng chất của nhung hươu tươi.

 Nhung hươu khô siberia đạt chất lượng tới 95% dưỡng chất nhung hươu tươi Nhung hươu khô siberia đạt chất lượng  tới 95% dưỡng chất nhung hươu tươi

Nhung hươu tươi Siberia an toàn với sức khỏe của người dùng, bởi trong quá trình hấp sấy không sử dụng chất bảo quản. Sản phẩm được kiểm định an toàn thực phẩm gắt gao nhằm mang đến lợi ích cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Thành phần nhung hươu Siberia giàu dưỡng chất

Thành phần nhung hươu siberia được thực hiện trên nhiều nghiên cứu khoa học và cho ra những kết quả bất ngờ:

 Thành phần nhung hươu siberia giàu dưỡng chất

 Thành phần nhung hươu siberia giàu dưỡng chất

– Nhung hươu Siberia có chứa tới 25 loại acid amin, calicarbonat, chất keo, testosteron…có tác dụng cân bằng sức đề kháng của cơ thể.

– Trong nhung hươu Siberia còn chứa nhiều nguyên tố vi lượng phong phú như: Sắt, đồng, kẽm, magie, coban, kiềm, Br, Cr…giúp bồi bổ cho những bệnh nhân thiết máu, bị thận, tăng cường sinh lý cho vợ chồng, tốt hệ hệ xương khớp và những người mắc bệnh huyết áp.

– Phụ nữ muốn cải thiện nhan sắc, người già muốn có sức khỏe, trẻ em đang tuổi lớn đều có thể sử dụng nhung hươu để bồi bổ cơ thể.

Nhờ thành phần dưỡng chất quan trọng của nhung hươu giúp bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể mà nhung hươu Siberia chính hãng được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới trong nhiều năm qua và trở thành thực phẩm bổ sung nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Chất lượng an toàn vệ sinh, an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu mà nhung hươu siberia mang đến cho sức khỏe con người.

>>>> Xem thêm: Tác dụng của nhung hươu với trẻ biếng ăn

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY