Giá bán nhung hươu tươi hiện nay thế nào?

0
1851

Giá bán nhung hươu tươi hiện nay thế nào là từ khóa được nhiều người tìm kiếm, cũng là câu hỏi thường xuyên của khách hàng khi đến cửa hàng của chúng tôi.Nhung hươu tươi là dược phẩm thượng đẳng nên có giá khá đắt đỏ, cụ thể tôi sẽ nói rõ hơn trong bài viết.

gia-ban-nhung-huou-tuoi-hien-nay-the-nao

Giá bán nhung hươu tươi hiện nay thế nào

Nhung hươu làm quà biếu

Giá nhung hươu tươi hiện nay khá là đắt đỏ. Sở dĩ do những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người, làm bồi bổ, tăng cường thể trạng và cải thiện tinh thần. Đồng thời tốt cho cuộc sống hôn nhân, và làm mạnh cơ xương khớp, lại hữu ích để ngăn lão hóa và kéo dài tuổi thọ. Nhung hươu tươi còn có tác dụng cho các căn bệnh nguy hiểm hàng đầu như bệnh ung thư, tim mạch và huyết áp. Đa tác dụng như thế nên nhu cầu sử dụng và mua làm quà biếu đã làm thị trường nhung hươu sôi nổi với mức giá nhảy vọt, tăng cao hơn nhiều so với 2 năm trước là giá nhung hươu tươi 2014.

Báo giá nhung hươu tươi hiện nay

Sản phẩm nhung hươu có nhung hươu tươi, khô, và các thành phẩm như cao ban long, tinh chất nhung hươu, viên uống nhung hươu,… Nhưng giá thành cao hơn cả luôn là nhung hươu tươi bởi khó khăn trong quá trình bảo quản và lưu giữ vẹn toàn dưỡng chất. Tuy nhiên cũng có sự chênh lệch giá nhiều ở nhung hươu tươi nuôi nhà và nhung hươu chăn thả tự do.

Cụ thể, nhung hươu tươi Hương Sơn, Hà Tĩnh nổi tiếng ở Việt Nam, được chọn lọc kĩ lưỡng từ những chú hươu có sức khỏe tốt nhất, độ tuổi nhung khoảng 40 ngày, có độ dài dưới 20cm, trọng lượng từ 300-500gam thì có giá khoảng 8 triệu.

Còn lộc nhung hươu altai siberia ở đất Nga xa xôi, thì có giá thành cao hơn hẳn, thường sẽ gấp rưỡi so với nhung hươu nuôi nhà, vào khoảng 12 triệu. Nhung hươu siberia có độ dài và trọng lượng lớn hơn nhung hươu ở Việt Nam. Dựa vào đặc điểm này sẽ giúp bạn không bị nhầm lẫn giữa 2 loại dẫn đến trường hợp bị chặt chém. giá cả.

nhung-huou-tuoi-sibiri-co-gia-thanh-cao-hon-chat-luong-tot-hon

Nhung hươu tươi sibiri có giá thành cao hơn, chất lượng tốt hơn

Tuy vậy khì so với giá nhung hươu tươi 2015 thì cũng không có sự chênh lệch nhiều, cho thấy thị trường nhung hươu đang dần ổn định, do nguồn cung trong nước cũng được đảm bảo. Chúc bạn sẽ có lựa chọn sử dụng phù hợp để tốt cho sức khỏe mà hợp túi tiền.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY