Loại bỏ lo âu mãn dục sớm ở nam giới với nhung hươu tươi

0
964

Mãn dục sớm là điều mà bất cứ ai cũng lo lắng đặc biệt triệu chứng mãn dục sớm được xem là “đòn chí mạng” với nam giới bởi nó khiến họ mất đi bản chất chinh phục và làm chủ trong mối quan hệ vợ chồng. Việc loại bỏ lo âu mãn dục sớm ở nam giới với nhung hươu tươi không còn quá xa lạ nhưng sự hiểu biết của bạn chắc chắn còn hạn chế và chúng tôi hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và biết cách dùng nhung hươu chữa yếu sinh lý một cách hiệu quả nhất.

Mãn dục sớm khiến nam giới lo âu phiền muộn

 Mãn dục sớm khiến nam giới lo âu phiền muộn

Tác dụng của nhung hươu đối với nam giới?

Theo khoa học hiện đại thì thành phần của nhung hươu tươi có tới 25 loại acid amin (Aspartic acid, Arginine, Glutamic acid, Leucine, Glycine, Proline, Alanine, Lysine,…); Hàm lượng chất béo phong phú (sphingomyelin, prostaglandin, ganglioside,  A, E, F…); Các nguyên tố vi lượng, khoáng chất gồm Crom, Coban, Canxi, Đồng, Sắt, Kẽm, Magie, Natri, Kali,…; Nội tiết tố gồm Testosterone, Estradiol, và Pantocrin,… Có tác dụng bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và tăng cường chức năng sinh lý, khắc phục tình trạng mãn dục sớm, rối loạn cương dương, khắc phục chứng xuất tinh sớm,… Vì vậy, người ta thường sử dụng nhung hươu tươi giảm mãn dục cho cả nam và nữ.

Theo y học cổ truyền, nhung hươu có vị ngọt hơi mặn, tính ấm, không độc có công dụng dưỡng âm, ôn thận, tráng dương, ích khí, cường tinh, hỗ trợ chữa suy nhược thần kinh, các chứng yếu sinh lý, liệt dương, đau lưng,… Do đó, y học cổ truyền đã ứng dụng hỗ trợ điều trị mãn dục sớm bằng nhung hươu cho nam giới.

Loại bỏ lo âu mãn dục sớm ở nam giới với nhung hươu tươi

Loại bỏ lo âu mãn dục sớm ở nam giới với nhung hươu tươi

Để giúp cải thiện sinh lý bằng nhung hươu người ta thường sử dụng nhung hươu ở dạng tươi ngâm với rượu gạo ngon (khoảng 10-15ml/ lần uống) hoặc dùng nhung hươu ngâm mật ong để cải thiện chứng xuất tinh sớm, di tinh,…

Bên cạnh việc sử dụng rượu nhung hươu thì nam giới cũng có thể dùng nhung hươu tươi để nấu cháo, nấu can, hấp cơm để làm phong phú món ăn, dễ sử dụng và nhất là những người không được phép sử dụng nhung hươu kết hợp với rượu (người huyết áp cao, bệnh tim mạch, tiểu đường, nóng trong, sôi bụng,…).

Không chỉ là y học cổ truyền mà khoa học hiện đại cũng đã chứng minh những tác dụng thần kỳ của nhung hươu với sinh lý của nam giới. Vì vậy, sử dụng các chế phẩm từ nhung hươu tươi để ngăn chặn và khắc phục tình trạng mãn dục sớm cho nam giới là điều cần thiết. Nhưng cần lưu ý rằng phải sử dụng khoa học và đúng liều lượng đã được chỉ định.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY