Cách sử dụng cao ban long cho người già như thế nào?

0
823

Cách sử dụng cao ban long cho người già như thế nào, không ít người có cùng thắc mắc ấy. Do sức khỏe tuổi già cần sự quan tâm và chế độ chăm sóc kĩ càng hơn. Cao ban long Nga lại rất tốt để bồi bổ và chăm sóc sức khỏe, tuy nhiên cũng cần thận trọng và sử dụng đúng cách.

Cách sử dụng cao ban long cho người già như thế nào?

Cách sử dụng cao ban long cho người già như thế nào?

Không phải người già nào cũng dùng được cao ban long

Được bào chế từ tinh chất sừng hươu chất lượng tốt, tuy nhiên cũng giống như nhung hươu thì cao ban long không được dùng cho người già có các triệu chứng và dấu hiệu sau:

– Cơ thể quá gầy yếu và suy nhược, kèm theo các triệu chứng nóng trong, miệng khô, hay bị ốm sốt, mồ hôi trộm về đêm.

– Người già bị bệnh cao huyết áp, tim mạch hay viêm thận

– Người già thường xuyên bị ho khan ít đờm, ho suyễn hay đờm có màu lạ, và mạch chậm

– Cao ban long cũng không dùng cho người già bị đau dạ dày, khó khăn đại tiện và miệng hôi đắng

– Trường hợp người già xuất huyết hư hàn nhưng nếu nôn ra máu, hay đại tiện máu đỏ tươi, mạch huyền chậm do thận hư cũng không được sử dụng.

Như vậy, cao ban long cho người già không được tùy tiện sử dụng cho mọi thể trạng cơ thể.

Cách sử dụng cao ban long cho người già

Cao ban long cho người già chỉ cần sử dụng với liều lượng nhỏ mỗi ngày từ 4-6gam. Chứ không dùng quá nhiều để tránh các tác động làm huyết áp cao hay sinh nóng trong người, hoặc gây béo phì khó kiểm soát.

Có thể dùng theo cách cắt ra từng miếng mỏng và ngậm trực tiếp để dần tan. Hoặc cho vào bát nhỏ mang hấp nồi cơm cạn và dùng nóng trước bữa ăn.

Sử dụng cao ban long bồi bổ cho cơ thể người già kéo dài tuổi thọ

Sử dụng cao ban long bồi bổ cho cơ thể người già kéo dài tuổi thọ

Người già sử dụng cao ban long bằng cách ngâm nước nóng cho tan rồi thêm mật ong sẽ được thức uống ngon miệng và cho tác dụng hiệu quả. Nên sử dụng khi hỗn hợp để nguội sẽ giúp đảm bảo cho cơ thể hấp thu tối đa dưỡng chất trong cao ban long đồng thời dễ sử dụng sản phẩm hơn.

Xem thêm về địa chỉ bán cao ban long chính hãng tại đây: http://nhunghuou.net.vn/dia-chi-mua-cao-ban-long-tai-ha-noi.emy

Hoặc kết hợp cao ban long và long nhãn, mỗi loại 50g, đem sắc long nhãn rồi cho cao ban long vào để liu riu thêm 15 phút nữa là hoàn thành. Rồi chia ra sử dụng ngày 10 gam chia 2 lần sáng tối trong ngày để bồi bổ thể trạng người già có sức khỏe tốt.

Trên đây là công dụng và cách chế biến cao ban long cho người già một cách hiệu quả. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm phương pháp bồi bổ sức khỏe cho người cao tuổi sống vui khỏe cùng con cháu.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY