Cách ngâm rượu nhung hươu tươi hiệu quả

0
1778

Cách ngâm rượu nhung hươu tươi hiệu quả sẽ cho bạn một phương thuốc quý có những tác dụng tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là tác dụng của nhung hươu chữa sinh lý hiệu quả. Vậy cách chế biến nhung hươu tươi ngâm rượu thế nào và tác dụng ra sao, bài viết sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

Cách ngâm rượu nhung hươu hiệu quả

Cách ngâm rượu nhung hươu tươi hiệu quả

Cách ngâm rượu nhung hươu tươi hiệu quả

Cách ngâm rượu nhung hươu tươi, bước đầu tiên bạn phải tìm hiểu về cách chế biến nhung hươu tươi, những bước sơ chế nhung hươu rất quan trọng, nếu sơ chế nhung hươu không cẩn thận sẽ làm ảnh hưởng tới tác dụng của nhung hươu đồng thời gây những tác dụng phụ không mong muốn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, nhung hươu với người thận yếu rất thích hợp với cách chế biến nhung hươu ngâm rượu.

Bước đầu khi chế biến nhung hươu tươi ngâm rượu là lộc nhung hươu tươi mua về nên sơ chế luôn tránh để mất máu hươu. Bạn dùng dao cạo hoặc hơ qua trên trên lửa để làm sạch lớp lông mềm. Sau đó lấy rượu và nhánh gừng đập dập để lau sạch nhung, nhưng chú ý tránh lau lát cắt.

Tiếp theo thực hiện thái lát mỏng nhung hươu tươi rồi cho vào bình thủy tinh sạch, và đổ rượu ngon và đảm bảo vệ sinh vào, sao cho rượu ngập nhung.

Nhung hươu tươi ngâm rượu để 3 tháng là bắt đầu sử dụng được. Tuy nhiên, bạn có thể chắt nước rượu sang bình khác, rồi thêm rượu mới vào ngâm tiếp lần 2, 3, cứ sau mỗi 4 tuần là được 1 lượt rượu ngâm. Sau đó đem trộn rượu từ các lần ngâm với nhau để sử dụng dần.

Nên lưu ý, để bình rượu ngâm có chất lượng và tác dụng tốt nhất, bên cạnh kĩ thuật thực hiện ngâm đúng, thì việc chọn lựa nhung hươu và rượu ngâm cũng rất quan trọng, bạn nên chọn nhung hươu tươi sibiri và rượu nấu ngon khoảng 38-40 độ.

Công dụng nhung hươu tươi ngâm rượu

Nên sử dụng nhung hươu tươi ngâm rượu mỗi ngày uống 1- 2 chén sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ, có tác dụng bổ sung dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe và thể trạng con người được tốt hơn. Và giúp cơ xương chắc khỏe, nên chữa bệnh xương khớp do thoái hóa hoặc để trẻ nhỏ phát triển chiều cao vượt trội.

 

 

Nhung hươu ngâm rượu giúp nâng cao thể lực

Nhung hươu ngâm rượu giúp cơ xương chắc khỏe, nâng cao thể lực

Đồng thời còn sử dụng để tăng cường chức năng sinh lí cho nam và nữ hiệu quả, để tăng hưng phấn, ham muốn và khoái cảm, giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

Công dụng của nhung hươu ngâm rượu còn được con người sử dụng để nâng cao miễn dịch, giúp phòng và điều trị nhiều căn bệnh cho sức khỏe: giảm suy nhược cơ thể, giúp tâm trạng và tinh thần tốt, chữa huyết áp thấp và cải thiện tình trạng bệnh tim mạch hay ung thư hiệu quả.

>>>> Xem thêm thông tin về các sản phẩm nhung hươu tại địa chỉ: http://congtynhunghuou.com/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY