Những cách chế biến bột nhung hươu khô hiệu quả

0
1077

Cách chế biến bột nhung hươu thế nào là tốt nhất?… Bột nhung hươu là sản phẩm của nhung hươu khô, một trong những cách chế biến nhung hươu được nhiều người tin tưởng thực hiện bởi tính hiệu quả, nhanh chóng mà nó mang lại. Tuy nhiên, khi đã có bột nhung hươu rồi chúng ta nên sử dụng như thế nào? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cùng bạn.

Những cách chế biến bột nhung hươu hiệu quả nhất.

Những cách chế biến bột nhung hươu hiệu quả nhất.

Những cách chế biến bột nhung hươu hiệu quả

Cách sử dụng bột nhung hươu để mang lại hiệu quả cao, đồng thời chế biến đơn giản là điều mà mọi người sử dụng bột nhung đang hướng tới. Sau đây là một số cách chế biết bạn có thể tham khảo.

1. Sử dụng bột nhung hươu nấu cháo

Bạn cho 1 thìa bột nhung hươu vào bát cháo đã nấu nhừ, khuấy đều cháo và bột nhung hươu, sau đócó thể dùng ngay. Ngày bạn dùng 2 lần ăn sáng và trước khi đi ngủ.

2. Nhung hươu khô pha trà

Bạn cho khoảng nửa muỗng caffe bột nhung hươu Siberia vào cốc nước sôi nóng  sau đó khuấy đều, sau khoảng 3 phút là có thể dùng ngay. Bạn Có thể cho thêm mật ong vào để cho hương vị thơm ngon hơn. Chú ý: bạn nên uống cả bã nhung hươu.

3. Cách chế biến bột nhung hươu khô ngâm mật ong

Cứ 10g bột nhung hươu khô cho vào 1 lít mật ong rừng, khuấy đều. Ngâm khoảng 10 ngày là dùng được. Nhung hươu khô ngâm mật ong nên sử dụng mỗi ngày dùng 2 lần: Sáng và trước khi đi ngủ.

Ngoài ra,bạn còn có thể chế biến bột nhung hươu bằng nhiều cách kết hợp khác .

Cảnh giác với bột nhung hươu giả tràn lan

Bạn nên chọn mua bột nhung hươu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Bạn nên chọn mua bột nhung hươu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Bột nhung hươu là sản phẩm của nhung hươu khô được chế biến dưới dạng bột, không có hình dạng nhất định nên rất dễ làm giả. Để đảm bảo mua nhung hươu chất lượng, bạn lưu ý nên chọn nhung hươu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không nên ham rẻ chọn mua những loại kém chất lượng.Bạn nên chọn mua tại các cửa hàng nhung hươu uy tín, được cấp phép hoạt động của bộ y tế,…

Những thông tin chia sẻ từ bài viết trên, hy vọng bạn có thể nắm bắt và biết cách sử dụng bột nhung hươu như thế nào thì hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY